Công ty Cổ phần Trang Trí Nội thất Đồng Tâm

Công ty Cổ phần Trang Trí Nội thất Đồng Tâm

Công ty Cổ phần Trang Trí Nội thất Đồng Tâm

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2009, Đồng Tâm hiện là một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về các loại sản phẩm chuyên dụng như Cửa chống cháy Gỗ và Thép, Cửa gỗ công nghiệp (HDF, MDF, Melanine, Laminate)nội thất gỗ chuyên phục vụ cho các công trình nhà cao tầng, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, siêu thị...

Tất cả các loại sản phẩm Cửa chống cháy chịu nhiệt 60', 90' và 120' đều được sản xuất theo tiêu chuẩn BS476 (Anh) và được kiểm định bời Cục Cành Sát PCCC Việt Nam đem đến giải pha an toàn trong công tác PCCC cho các công trình.

Bên cạnh đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, trang thiết bị được đầu tư hiện đại chuyên phục vụ cho ngành sản xuất cửa, nội thất công nghiệp, Công ty Đồng Tâm cam kết sẽ đem đến cho Qúy khách những sản phẩm đạt tiêu chuẩn với độ tin cậy và hài lòng nhất.

Hơn nữa, với phương châm phục vụ sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo là những gì chúng tôi mong muốn mang đến phục vụ Quý khách.

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com

Website: cuachongchay.net