100 mẫu cửa gỗ công nghiệp bảo đảm khách xem là mê ngay

100 mẫu cửa gỗ công nghiệp bảo đảm khách xem là mê ngay

100 mẫu cửa gỗ công nghiệp bảo đảm khách xem là mê ngay

100 mẫu cửa gỗ công nghiệp bảo đảm khách xem là mê ngay

 Công Ty Đồng Tâm xin giới thiệu 100 mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ mới nhất vừa đươc cập nhật gồm:

cửa gỗ công nghiệp HDF, HDF Veneer, MDF Veneer, MDF Melamine, MDF laminate... Mời quý khách cùng xem qua.

Theo xu hướng hiện tại những dòng cửa gỗ công nghiệp đã dần thay thế cửa gỗ tự nhiên bởi nó thuận tiện, tính mỹ thuật mà nó mang lại, có rất nhiều lợi ích khác cả về giá cửa gỗ công nghiệp lẫn sự tinh tế trong thiết kế.

Đồng Tâm xin gửi tới quý khách 100 mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp vừa được chúng tôi cập nhật. Để quý khách thuận tiện trong việc tham khảo mẫu cửa gỗ đẹp, giá cả cũng như lên kế hoạch, đầu tư, dự toán cho việc xây dựng và tân trang nhà cửa.

Mẫu cửa gỗ HDF đẹp giá rẻ cửa gỗ công nghiệp HDF được xem là dòng cửa gỗ phân khúc giá rẻ trong các dòng cửa gỗ công nghiệp hiện nay. Nhưng không phải bởi vì mức giá rẻ mà Công ty không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Ưu điểm lớn nhất của nó chính là độ bền, cửa nhẹ, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, cách âm, cách nhiệt tốt phù hợp với tất cả các công trình lớn nhỏ khác nhau từ cao cấp đến bình dân.

Mẫu cửa gỗ HDF Veneer giá rẻ:

cửa gỗ công nghiệp

cửa gỗ công nghiệp

Khi mà dòng cửa gỗ công nghiệp đã thay thế được vai trò của cửa gỗ tự nhiên thì dòng cửa gỗ ép HDF Veneer này còn làm tốt vai trò đó hơn nữa. Các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong khâu sản xuất cửa gỗ của chúng tôi sau quá trình nghiên cứu đã tiến hành phủ thành công lên bề mặt của cửa 1 lớp vân gỗ tự nhiên đầy quyến rũ. Chính lớp vân gỗ tự nhiên bên ngoài này đã nâng được giá trị của dòng cửa gỗ HDF Veneer lên một tầm cao mới. Theo dự tính của chúng tôi trong thời gian tới đây sẽ là một năm bùng nổ của cửa gỗ công nghiệp tp HCM nói riêng hay tại thị trường Việt Nam nói chung.

Mẫu cửa gỗ MDF:

cửa gỗ công nghiệp

 

cửa gỗ công nghiệp

Dòng cửa gỗ MDF mang trong mình thiết kế bề mặt phẳng, thường được ứng dụng trong các vị trí cửa ra vào căn hộ, cửa phòng họp hay cửa phòng ngủ... Hơn thế nữa dòng cửa gỗ còn là dòng cửa gỗ công nghiệp gần như hoàn hảo về thiết kế bề mặt phẳng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất dù chỉ lần đầu trông thấy. Các thiết kế bề mặt phẳng với đa màu sắc giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích riêng. Ngoài ra nếu có nhu cầu thay đổi thiết kế quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế hay chạy các rãnh, đường chỉ riêng theo ý của quý kháchd.

Để quý khách yên tâm hơn trong việc chọn lựa mua cửa, Mời quý khách ghé đến nhà máy sản xuất để được tận mắt thấy, tận tay sờ những bộ cửa gỗ công nghiệp cao cấp mà quý khách dự định sẽ chọn mua cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline : 0909.938.408 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách cụ thể và chi tiết nhất !

Công ty Đồng Tâm Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến sản phẩm tại hệ thống trong những năm qua. Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công! Cũng như chọn mua được những bộ cửa đẹp nhất chất lượng nhất và ưng ý nhất