5 tiêu chí để chọn cửa phù hợp

5 tiêu chí để chọn cửa phù hợp

5 tiêu chí để chọn cửa phù hợp

5 tiêu chí để chọn cửa phù hợp

5 tiêu chí để chọn cửa phù hợp

1. Chọn công nghệ

Công nghệ Solitek: Công nghệ sản xuất cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên. Cánh cửa được sản xuất từ gỗ tự nhiên ghép thanh nhiều lớp, bề mặt sử dụng gỗ lạng từ các dòng gỗ quý như: gỗ Hương, gỗ Lim Lào, gỗ Óc chó, … Cửa gỗ Solitek là dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên được sản xuất đồng bộ bằng công nghệ Châu Âu nên có chất lượng vượt trội, hạn chế tối đa cong vênh, co ngót, nứt nẻ và giữ được vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.

Công nghệ Duratek: Công nghệ sản xuất cửa thông phòng bằng gỗ Durawood – loại vật liệu mới được sản xuất từ bột gỗ, PVC và các phụ gia. Bề mặt hoàn thiện bằng film vân gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc lựa chọn. Cửa gỗ Duratek có khả năng chịu nước tốt, hạn chế cong vênh, co ngót và có độ bền vượt thời gian. Cửa gỗ công nghiệp - sản phẩm thông dụng dành cho cửa thông phòng.

 

Công nghệ Metatek: Với công nghệ Metatek, khung xương cánh cửa được sản xuất từ cửa gỗ công nghiệp được xử lý gia cứng, bề mặt cánh cửa sử dụng chất liệu hợp kim nhôm kẽm có độ dày 1mm được tạo hình bằng phương pháp dập nổi. Bề mặt được hoàn thiện bằng 3 lớp sơn tĩnh điện và lớp film vân gỗ thẩm mỹ. Cửa gỗ Metatek có khả năng đảm bảo an ninh cao và là lựa chọn kinh tế thay thế gỗ tự nhiên.

2. Chọn loại cửa

Mỗi cánh cửa cần được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.           

Cửa nhựa Hàn Quốc mang đến cho bạn một thế giới cửa gỗ đa dạng thiết kế từ phong cách cổ điển với các ô pano cân đối đến kiểu dáng phẳng hiện đại hay kết hợp họa tiết trang trí.

Cửa gỗ HDF kiểu dáng hiện đại

3. Chọn kích thước

Hãy lựa chọn kích thước cánh cửa phù hợp với bạn theo hệ kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi để bạn có được một ô cửa với kích thước phong thủy đẹp và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một kích thước riêng cho cánh cửa của mình.

4. Chọn ô kính và họa tiết trang trí

Tùy theo thiết kế không gian và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn thêm ô kính hay các họa tiết trang trí cho bộ cửa của mình.

Với cửa phòng tắm & nhà vệ sinh ( cửa nhựa Hàn Quốc), bạn có thể thêm 1 ô kính mờ giúp lấy sáng và mở rộng không gian căn phòng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư. Hãy với phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn các đường line khắc âm hay chỉ trang trí nổi hoặc các ô mảng màu trên tấm cánh cửa.

5. Chọn phụ kiện

Lựa chọn phụ kiện là bước cuối cùng để hoàn thiện cánh cửa của bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển đầy đủ các hệ phụ kiện cửa gỗ để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn về công năng và thẩm mỹ.