Báo Giá Cửa Thép Chống Cháy Rẻ Nhất Mới 09/2018

Báo Giá Cửa Thép Chống Cháy Rẻ Nhất Mới 09/2018

Báo Giá Cửa Thép Chống Cháy Rẻ Nhất Mới 09/2018

BÁO GIÁ CỬA THÉP CHỐNG CHÁY MỚI NHẤT 09/2018

Trong bối cảnh xây dựng hiện nay, cửa chống cháy vân gỗ đang trở thành sự lựa chọn tối ưu trong việc lựa chọn ngoại thất cho các công trình xây dựng. Việc lựa chọn không gian phù hợp cho cửa chống cháy vân gỗ hai cánh sẽ giúp không gian sống của bạn tinh tế, góp phần mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Để có được bảng Báo Giá Cửa Chống Cháy giá tốt nhất, cạnh tranh nhất cho các loại giá cửa chống cháy 120 phút của hệ thống sản xuất và kinh doanh cửa chống cháy Đồng Tâm tại TP Hồ Chí Minh.

Các Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh là một trong những mẫu cửa vân gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những năm gần đây, những mẫu cửa thép giả gỗ 2 cánh đẹp đang dần trở xu hướng “gây bão” trên thị trường nội thất Việt Nam bởi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp hoàn hảo. Người việt nam có câu cửa an nhà sang gia đình ấm, điều đó cho ta thấy tầm quan trọng của cửa đối với một ngôi nhà.

Để thay thế cho cửa gỗ và khắc phục những nhược điểm của cửa gỗ, cửa chống cháy vân gỗ với nhiều tính năng ưu điểm tốt như chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt không bị gỉ, không bị cong vênh mối mọt, co ngót như các loại cửa gỗ thông thường mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Cửa chống cháy vân gỗ có thể tạo được vân gỗ giống gỗ căm xe, giáng hương, cẩm lai, gõ đỏ, sồi, … Cửa có thể mở theo các cách mở thông thường. Về tạo dáng, trên mặt cửa có thể là pano, ô vuông, có thể là đường vát, hình tròn, đa giác … hoặc có thể kết hợp với kính trong, kính màu, kính thể hiện họa tiết bằng keo để trang chí hoa văn cho cửa.

Các loại cửa chống cháy và vị trí đạt cửa thông dụng nhất:

  1. Cửa chống cháy vân gỗ làm cửa chính
  2. Cửa chống cháy vân gỗ đặt trong không gian phòng ngủ, phòng khách
  3. Cửa chống cháy vân gỗ đặt trong không gian vệ sinh, phòng tắm

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net