CÁC MẪU CỬA THÉP PANO VÂN GỖ ĐẸP

CÁC MẪU CỬA THÉP PANO VÂN GỖ ĐẸP

CÁC MẪU CỬA THÉP PANO VÂN GỖ ĐẸP

CÁC MẪU CỬA THÉP PANO VÂN GỖ ĐẸP

Pano cửa là gì?

Pano có tên tiếng anh là panel, theo nghĩa tiếng Việt là tấm hay miếng. Và đây cũng chính là định nghĩa chuẩn nhất cho thuật ngữ này. Tức, pano cửa là những tấm hoặc miếng ghép lại với nhau, tạo ra 1 thể thống nhất, từ đó hình thành lên các hình dập nổi đẹp mắt.

 

Đôi khi, nhiều người vẫn đánh đồng pano là huỳnh cửa. Vì thế, trên mỗi loại cửa hiện đại ngày nay, các ô vuông, hình tròn được dập nổi được gọi là huỳnh.

Trên mỗi cánh cửa gỗ, do thiếu đi những tấm gỗ lớn nên người ta thường ghép nhiều miếng gỗ nhỏ để tạo thành cửa. Bản chất ghép nối giữa các miếng gỗ với nhau sẽ tạo khả năng kín gió, kín sáng và cách âm hiệu quả.

Trái ngược với những cánh cửa gỗ được chạm khắc tinh xảo với hoa văn đẹp mắt nhất, người ta thường làm pano cho cánh cửa đơn giản hơn, mang đến màu sắc hiện đại cho ngôi nhà.

Cửa thép vân gỗ có tạo pano được hay không?

Mọi cánh cửa trên thị trường hiện nay đều có khả năng tạo ra những mẫu huỳnh đẹp và độc đáo nhất. Chính vì thế, cánh cửa thép vân gỗ chắc chắn sẽ tạo ra những mẫu pano hấp dẫn người xem.

Trái ngược với cửa gỗ phải ghép các miếng gỗ lại với nhau, thì cửa sắt thép lại được in dập nổi trên các tấm thép mạ điện bằng hệ thống công nghệ ép thủy lực hơn 3000 tấn. Hệ thống này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo độ chính xác và hoàn thiện cao.

Chính nhờ công nghệ này mà cửa thép luôn là 1 khối thống nhất, mang đến sự chuẩn chỉnh trong từng kích thước và đồng bộ giữa các màu sắc trên cửa.

Tuy nhiên, tùy theo các kích thước cửa và nhu cầu người tiêu dùng khác nhau thì sẽ có những mẫu pano cửa khác nhau hoặc cũng có thể không làm được huỳnh cửa. Do đó, bạn cần phải có sự tư vấn hợp lý từ nhà sản xuất nhé.

Những mẫu cửa sắt pano vân gỗ đẹp nhất hiện nay

Với 12 mẫu pano với nhiều hình dáng đa dạng, Koffmann hiện đang cung cấp những mẫu pano nhiều nhất trên thị trường, cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn hơn. Dưới đây là 1 vài mẫu pano cửa mà Koffmann đã bán rất chạy thời gian qua:

Một mẫu Pano đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Thông thường mẫu pano này dễ tạo và ghép nối trên cửa gỗ nên được nhiều người ưa chuộng hơn.

Có sự phức tạp với sự kết hợp giữa các ô hình chữ nhật cách điệu với vòng tròn đồng tâm. Sự mới lạ là điều mà nhiều người yêu thích mẫu cửa này.

Sự thay thế tuyệt vời giữa pano ô vuông với ô kính cường lực, đem đến cho cánh cửa sự hấp dẫn riêng, đồng thời cũng tạo 1 không gian mở cho căn phòng.

Cửa thép 2 cánh cũng được tạo điểm nhấn với những ô vuông nhỏ song song nhau.

Bạn thấy gì ở cánh cửa 4 cánh lệch này? Đó chính là sự mới lạ và phức tạp hóa với những sự kết hợp độc đáo của các pano hình vuông, hình tròn và cả kính cường lực

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM

Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com

Website: cuachongchay.net.