Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất và ứng dụng vào các sản phẩm nội thất kiến trúc cao cấp trong xây dựng. Thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản phẩm nội thất.

 Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF – PVC

 a. Phần cánh cửa: 2 lớp mặt được cấu tạo bằng lớp gỗ MDF có độ dầy 6mm – 8mm.Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép nhiệt tấm PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không đảm bảo phẳng, chắc chắn, sang trọng.

 Ưu điểm của công nghệ xử lý bề mặt này làm cho sản phẩm không bị phai màu như sơn PU thông thường, tạo vân gỗ tự nhiên đều, đẹp, sang trọng. Việc bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần lau là sạch và đẹp như mới. – Lớp xương cửa : được làm bằng gỗ thông sấy đảm bảo không có co ngót mà đảm bảo độ cứng vững cho cánh cửa.

 b. Phần khuân cửa - Được cấu tạo bằng gỗ công nghiệp MDF được xử lý kiểu dáng tinh tế sang trọng. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép lớp PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không làm bề mặt phẳng đều , đẹp , sang trọng.

 - Khuôn cửa được chia làm nhiều chi tiết giúp khoa học trong lắp ráp , cứng vững bởi liên kết thông minh, dễ vận chuyển và đóng gói.

 - Gioăng cao su được lắp trên khuôn nhằm đảm bảo khi tiếp giáp với cánh trong quá trình vận hành êm ái , kín khít tạo cho bộ cửa vận hành nhẹ nhàng mà chắc chắn, hiện đại mà sang trọng.

 - Kích thước khuôn cửa:

 + Điểm dầy nhất khuôn cửa : 45mm ( có lắp gioăng cao su )

 + Điểm ôm giữ phần cánh cửa : 30mm

 + Nẹp trang trí khuôn cửa : có bản rộng 50mm độ dày 15mm

 

Cửa gỗ công nghiệp – Cốt gỗ tự nhiên

 

c) Phụ kiện kim khí :

 - Bản lề cửa : được xử dụng bằng vật liệu inox không gỉ với thiết kế thông minh giảm tối thiểu khe hở khi lắp đặt , chắc chắn , bền bỉ , dễ thao tác lắp đặt mà sang trọng.

 - Tay nắm và khoá sử dụng cho cửa công nghiệp MDF-PVC được làm bằng vật liệu inox của hãng phụ kiện nội tiếng. Với thiết kế đơn giản , sang trọng , tinh tế tay nắm cửa và khoá cửa inox đáp ứng được đòi hỏi của những khách hàng khó tính nhất.3. Cấu tạo cửa gỗ HDF Cửa gỗ công nghiệp HDF và gỗ công nghiệp HDF phủ Veneer gọi là cửa gỗ Veneer với cấu tạo và quy cách sản xuất như sau:

a. Quy cách khuân:

 - Cốt gỗ ép được thi công lắp gép theo quy trình sản xuất và được ép bằng máy nén thủy lực 50 tấn, bề mặt hoàn thiện phủ lớp Veneer tự nhiên sơn phủ PU bóng mờ 75%

 - Nẹp bao khuân và khuân phụ chất liệu gỗ tự nhiên sơn PU

 b. Quy cách cánh:

- Khung xương gỗ tự nhiên gép Finger công nghệ cao, lớp lót nền cứng 5mm tạo phẳng bề mặt.

 - Bề mặt hoàn thiện phủ lớp gỗ Veneer tự nhiên 3mm sau cùng phủ sơn Pu bóng mờ 75%

 Phụ kiện gồm: bản lề 3 bộ và 1 bộ khóa cửa

 Mô tả:

Cửa gỗ công nghiệp

- Lớp 1: Xương cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ công nghiệp – Xương gỗ

- Lớp 2: tấm HDF .

 + Mặt tấm HDF dày 3,2mm nhập khẩu, tạo giả vân gỗ đối với loại cửa HDF.

 + Mặt tấm HDF phủ Veneer dày 3,2mm nhập khẩu, vân gỗ tự nhiên với loại cửa HDF phủ Veneer

 - Giữa lớp 1&2 được nhồi lớp giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh, liên kết bằng keo chuyên dụng thông qua công nghệ ép.

 - Bề mặt sơn PU hoàn thiện.

 - Cửa hdf thường thích hợp cho làm cửa căn hộ, cửa thông phòng.

 Kích thước tối đa: 2150x1150x42mm.

 4. Sản phẩm hoàn thành: