CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA KÍNH CHỐNG CHÁY CHO PHÒNG KARAOKE?

CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA KÍNH CHỐNG CHÁY CHO PHÒNG KARAOKE?

CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA KÍNH CHỐNG CHÁY CHO PHÒNG KARAOKE?

CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA KÍNH CHỐNG CHÁY CHO PHÒNG KARAOKE?

Thực trạng  những quán karaoke hiện nay trên địa bàn TP.HCM không đủ điều kiện an toàn PCCC đang khiến người dân quan tâm hoạt động giải trí này rất ái ngại. Sự nguy hiểm không chỉ dừng lại ở những lời cảnh báo, mà thực tế đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại về người và của hết sức đau thương, nặng nề. Do đó, việc lắp các vật liệu chống cháy như cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy, kính chống cháy sẽ mang lại an toàn và cần thiết.​

Cấu tạo và tính năng của kính chống cháy
Kính chống cháy được tạo ra bằng kỹ thuật cao làm tăng độ bền nhiệt của kính nổi. Kính chống cháy có nhiều ưu điểm vượt bậc như chịu lực, chịu nhiệt và an toàn cao, được sử dụng nhiều trong những trung tâm thương mại, chung cư, trường học, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…

– Kính chống cháy có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 900-1000°C. Khi bị cháy, kính chống cháy không biến dạng như các loại kính thông thường vì vậy mà nó có tác dụng khoanh vùng cháy, ngăn ngọn lửa từ nơi này lan ra nơi khác.
– Kính chống cháy có độ dày lớn 5mm – 19mm
– Kính chống cháy tăng cường khả năng quan sát để giúp chúng ta dễ dàng thoát hiểm và sơ tán tài sản, giảm thiểu hậu quả về người và tài sản.
– Kính chống cháy còn có tác dụng ngăn khói độc hơi ga và cách nhiệt khi xảy ra hỏa hoạn.
– Kính chống cháy chịu lực gấp 6-12 lần kính thường và gấp 1.5 -3 lần so với kính cường lực.
– Kính chống cháy đáp ứng được các tiêu chuẩn PCCC cho nhà và công trình xây dựng với chất lượng đạt chuẩn Iso 9001:2008

Cấp độ chống cháy của kính chống cháy
Cũng như cửa thép chống cháy, kính chống cháy cũng được phân ra làm 3 cấp độ, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với tài chính của mình. Cụ thể được phân như sau:

– Kính chống cháy 60 phút
– Kính chống cháy 90 phút
– Kính chống cháy 120 phút

Kính chống cháy được sử dụng trong cuộc sống như thế nào?
– Làm vách ngăn trong nhà.
– Làm màn che bên ngoài tường.
– Sử dụng kính chống cháy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.
– Sử dụng làm cửa đi, cửa sổ, cửa phòng hát karaoke, cửa ban công, cửa quán bar…

Lời khuyên hữu ích
Các công trình lớn nhỏ đặc biệt là quán bar, quán karaoke nơi có nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy nổ cao nên sử dụng các loại cửa thép chống cháy, cửa lõi thép vân gỗ chống cháy, vách chống cháy, kính chống cháy,… để đảm bảo an toàn, ngăn chặn cũng như kiểm soát lửa khi hỏa hoạn. Trong đó, kính chống cháy là một phần không thể thiếu cho các công trình. Hi vọng những chia sẻ trên đây về các tính năng và ưu điểm của loại kính chống cháy này, giúp quý khách phần nào hiểu được tính ưu việt của sản phẩm này trong cuộc sống.

Nội thất Đồng Tâm chuyên sản xuất và phát triển các loại cửa chống cháy tại TP.HCM và toàn quốc. Nội thất Đồng Tâm vừa là nơi trực tiếp sản xuất, phân phối cửa chống cháy cho các công trình biệt thự, chung cư và nhà ở...

 

BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 0909 938 408, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net