CỬA CHỐNG CHÁY SANG TRỌNG HOÀN HẢO CHO TỪNG THIẾT KẾ

CỬA CHỐNG CHÁY SANG TRỌNG HOÀN HẢO CHO TỪNG THIẾT KẾ

CỬA CHỐNG CHÁY SANG TRỌNG HOÀN HẢO CHO TỪNG THIẾT KẾ

CỬA CHỐNG CHÁY SANG TRỌNG HOÀN HẢO CHO TỪNG THIẾT KẾ

CỬA CHỐNG CHÁY SANG TRỌNG HOÀN HẢO CHO TỪNG THIẾT KẾ

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thanh lịch để đảm bảo tòa nhà của bạn tuân thủ các quy định an toàn cháy nổ, có nhiều tùy chọn cửa chống cháy sang trọng để bạn lựa chọn.

Cửa chống cháy sang trọng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong mô hình phòng cháy chữa cháy của tòa nhà. Tuy nhiên, khi lựa chọn cửa chống cháy chất lượng, bạn không phải hy sinh tính thẩm mỹ để có được sự an toàn.

Cửa chống cháy sang trọng là những sản phẩm được chế tạo theo các thông số kỹ thuật cao hơn tiêu chuẩn khi nói đến vật liệu và ngoại hình, cung cấp một giải pháp thanh lịch để bảo vệ an toàn. Có nhiều tùy chọn để xem xét khi nói đến cửa chống cháy cao cấp. Các sản phẩm này có thể tùy chỉnh cao và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa chống cháy sang trọng là gì?
Một cửa chống cháy sang trọng là một bộ cửa chống cháy được thiết kế phù hợp cho từng mô hình xây dựng nhà cửa. Chúng bao gồm các cánh cửa; khung cửa và phần cứng như tay cầm; ổ khóa; bảng điều khiển xem và không khí.

Tất cả các yếu tố này được kiểm tra chặt chẽ theo Quy chuẩn xây dựng quốc gia để đạt được đánh giá cháy của chúng.

Cửa chống cháy sang trọng của Đồng Tâm là một phần thiết yếu của mô hình phòng cháy chữa cháy của mỗi tòa nhà; và là yếu tố quan trọng cho sự an toàn tổng thể của những người bên trong.

Cửa chống cháy sang trọng của chúng tôi được thiết kế để sử dụng hạng nặng và phù hợp cho tất cả các ứng dụng thương mại và khu dân cư sang trọng, nơi yêu cầu mức độ bảo mật, độ bền và hạn chế âm thanh nghiêm ngặt.

Ai cần cửa chống cháy sang trọng?
Cửa phòng cháy sang trọng của chúng tôi phù hợp với một loạt các môi trường cao cấp, bao gồm:

– Nhà

– Khách sạn

– Căn hộ

– Địa điểm khách sạn

– Tòa nhà thương mại

– Trường học và bệnh viện

– Không gian công cộng và tư nhân, chẳng hạn như thư viện, phòng trưng bày và viện bảo tàng

Cửa chống cháy sang trọng: Tùy chọn của bạn là gì?
Cửa chữa cháy có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều môi trường sang trọng khác nhau. Dưới đây là một số tùy chọn bạn có thể muốn xem xét:

Cửa kính chống cháy
Một bộ cửa kính chống cháy là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ tòa nhà sang trọng nào để kết hợp ánh sáng và sự tinh tế hiện đại cho căn phòng. Cửa kính bằng kính là những cửa kính có áp dụng kính chống cháy và có thể được xếp loại theo các mức độ khác nhau. Bằng cách làm như vậy, những cánh cửa này có thể giữ lại những phẩm chất thẩm mỹ của chúng trong khi tôn trọng các quy định về hỏa hoạn được quy định bởi Bộ luật xây dựng.

Cửa gỗ chống cháy, cửa chống cháy vân gỗ
Trong nhiều tòa nhà cao cấp, gỗ là một thành phần thẩm mỹ tiêu chuẩn. Cửa gỗ chống cháy hay cửa chống cháy vân gỗ trang trí có thể là lựa chọn hoàn hảo để thêm sự ấm áp và sang trọng cho một không gian. Bạn có thể chọn các loại gỗ giống như các loại gỗ nhẹ hơn như gỗ sồi; cây phong hoặc bạch dương; hoặc gỗ dán được làm từ gỗ tối hơn; như quả óc chó hoặc gỗ gụ. Nó cũng có thể chọn loại gỗ ‘hoặc’ mô hình hạt của cửa gỗ chống cháy / cửa chống cháy vân gỗ để giúp bạn đạt được một cái nhìn cụ thể.

Cửa thép chống cháy, cửa sắt chống cháy
Gỗ có thể không phù hợp với một số tòa nhà. Những người tìm kiếm một cái nhìn hiện đại hay công nghiệp kiểu dáng đẹp có thể muốn lựa chọn tấm kim loại thay thế. Cửa ngăn cháy có thể có vỏ ngoài bằng nhôm hoặc thép. Những cánh cửa này có thêm tiền thưởng để cung cấp mức vệ sinh cao hơn, điều này khiến chúng lý tưởng trong các cơ sở y tế.

Cửa chống cháy chuyên dụng
Nhiều tòa nhà di sản đã có cửa sang trọng đẹp. Tuy nhiên, một số trong số này có thể không tuân theo các xếp hạng chống cháy hiện tại đặt ra. Trong trường hợp này, chúng phải được nâng cấp để đáp ứng các yêu cầu này.

Đây có thể là một quá trình tinh tế. Nâng cấp cửa di sản  có thể liên quan đến nâng cấp phần cứng. Phần cứng kiểu di sản có thể được mua để đảm bảo nâng cấp duy trì thiết kế và thời gian cửa hiện tại. Tháo dỡ cửa để điều chỉnh và kiểm soát che giấu có thể được thực hiện hoặc thậm chí thay thế toàn bộ cửa ra vào.

Phụ kiện cửa chữa cháy khác
– Full Metal Enveloping

– Tấm PVC (ví dụ: Acovyn, Acculine)

– Chứng nhận an toàn phòng cháy

– Cửa gỗ chống cháy bao gồm các dải cạnh chống cháy an toàn bên trong phù hợp

– Tấm kim loại bao gồm Zincanneal, mạ kẽm, nhôm, thép không gỉ, Colorbond

– Tấm chống cháy được đánh giá

– Tấm kính bảo vệ tầm nhìn

– Kính phim

– Fire Xếp hạng Intumescent Air Grilles

– Ống truyền tải điện

– Tấm bản lề bổ sung

– Panic Bar Reinforcements

– Magnamatic

– Con dấu cửa ra vào hoàn toàn và bán lỗ

– Chuẩn bị chặt chẽ hơn

– Bollection Molding

– Inlay Paneling

Nội thất Đồng Tâm chuyên sản xuất và phát triển các loại cửa chống cháy tại TP.HCM và toàn quốc. Nội thất Đồng Tâm vừa là nơi trực tiếp sản xuất, phân phối cửa chống cháy cho các công trình biệt thự, chung cư và nhà ở...

 

BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 0909 938 408, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net