CỬA CHỐNG CHÁY TÔ DIỂM THÊM VẺ ĐẸP CHO CĂN HỘ

CỬA CHỐNG CHÁY TÔ DIỂM THÊM VẺ ĐẸP CHO CĂN HỘ

CỬA CHỐNG CHÁY TÔ DIỂM THÊM VẺ ĐẸP CHO CĂN HỘ

CỬA CHỐNG CHÁY TÔ DIỂM THÊM VẺ ĐẸP CHO CĂN HỘ

CỬA CHỐNG CHÁY TÔ DIỂM THÊM VẺ ĐẸP CHO CĂN HỘ

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và nội thất có sự thay đổi lớn. Cửa chống cháy Đồng Tâm đã phát triển thành công dòng sản phẩm cửa chống cháy cho các căn hộ với độ bền, chống cháy, chống ồn và tính ổn định cao.

Kỹ thuật ở cửa chống cháy
Khung cửa: Cửa căn hộ được làm từ thép có độ dầy 1,2 mm được gia công dập định hình liền khối trên hệ thống máy hiện đại Amada được nhập từ Nhật Bản đản bảo độ cứng, tính ổn định cao.

Gioăng cửa: Hệ thống gioăng được làm bằng vật liệu PVC đảm bảo kín khít giữa ánh và khung, đóng mở êm ái, cách âm, cách nhiệt 

Cánh cửa: Làm từ thép nguyên tấm độ dầy 0,7mm, bên trong được gia cố bằng hệ thống xương thép và giấy tổ ong (Honeycomb paper) đảm bảo độ cứng, phẳng, tính ổn định cao.

Khóa cửa: Được làm bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn châu âu, đảm bảo sự an toàn.

Bàn lề, chốt âm: Được làm bằng thép không gỉ, chịu tải lớn, độ bền xoay cao.

Cấu tạo hai mặt thép
Giữa hai mặt thép được bố trí hệ thống khung xương tăng cứng bằng thép và Honeycomb Paper giúp cho cánh cửa phẳng, cứng và ổn định.

  • Lớp lõi tăng cường độ cứng Honeycomb Paper
  • Lớp keo liên kết có độ bền cao
  • Lớp phốt phát kẽm (hoặc mạ kẽm) chống gỉ
  • Lớp thép cán nguội
  • Lớp sơn tĩnh điện (đồng màu hoặc vân gỗ)
Nội thất Đồng Tâm chuyên sản xuất và phát triển các loại cửa chống cháy tại TP.HCM và toàn quốc. Nội thất Đồng Tâm vừa là nơi trực tiếp sản xuất, phân phối cửa chống cháy cho các công trình biệt thự, chung cư và nhà ở...

 

BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 0909 938 408, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net