CỬA GỖ CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Bạn muốn sử dụng cửa gỗ vì sự sang trọng và những tính năng đặc biệt mà nó mang lại, nhưng lại phân vân là lỡ có chuyện không may xảy ra như là hỏa hoạn thì mọi chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn. Vậy, tại sao bạn không mua cho mình một bộ cửa chống cháy vì nó vừa an toàn vừa sang trọng, một sự kết hợp tuyệt vời đáp ứng được những mong muốn của bạn. Sau đây là những đặc điểm, tính chất của cửa gỗ chống cháy:


Mẫu cửa gỗ tinh hoa

Cửa gỗ chống cháy là gì ?

Về bản chất, đây là cửa gỗ tự nhiên, nghĩa là những bộ cửa được tạo ra từ những dòng gỗ quý trong tự nhiên, trải qua hàng chục năm, hàng trăm năm tuổi với  những thớ thịt săn chắc, đẹp, bền bỉ. Do đó, bạn hoàn toàn tự tin về khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam rồi đấy.

Cửa gỗ chống cháy phần cách nhiệt bên trong là những sợi thủy tinh hoặc Rock wool giúp chống cháy trong vòng 60, 90, 120 phút hay lâu hơn. Vật liệu cách nhiệt được lấp đầy vào khoảng trống trong khung xưởng của cánh cửa. Giúp cánh cửa cách li được với nguồn cháy trong một thời gian dài.

 

Tấm chống cháy: được làm từ Calsium Silicate là một hỗn hợp đồng nhất của sợi hữu cơ, sợi khoáng và ximang Porland giúp chịu được lửa và có độ cứng cao làm kéo dài thêm thời gian chống cháy của cánh cửa đảm bảo công tác cứu hộ khi xảy ra cháy được diễn ra thuận lợi hơn.
Bề mặt cưa: là những tấm HDF giúp trang trí và làm đẹp cho cánh cửa chống cháy của bạn.
Cuối cùng là joint chống cháy: đây là thiết kế đặc biệt sẽ bịt kín các khe hở của cửa khi xảy ra cháy. Giúp lửa và khói không thể thoát ra bên ngoài làm ngạt những phòng bên cạnh.
Cửa gỗ chống cháy nên đặt ở đâu?
Hiện nay, đất quỹ ngày càng khan hiếm, thay vào đó là sự phát triển mạnh mẽ của những chung cư đô thị thì việc phòng cháy chữa cháy là một trong những vấn đề hàng đầu được nhiều người quan tâm. Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã quyết tâm, đưa ra những ý tưởng để tạo ra  cửa gỗ chống cháy nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cuả mọi người. Ở những nơi như chung cư thì việc lắp đặt một bộ cửa chống cháy cho mỗi phòng là sự lựa chọn tốt nhất.

Cửa gỗ chống cháy được đặt làm cửa ra vào của các căn hộ trong chung cư , cũng như cửa ra vào của khách sạn hay những nơi có nguy cơ cháy nổ cao. Một khi bạn đã đưa ra quyết định là lắp đặt cửa gỗ chống cháy, thì khách hàng của bạn sẽ an tâm về sự đảm bảo sự an toàn của họ, và họ sẽ thấy hài lòng về khách sạn, nhà hàng, hoặc chung cư họ đang ở.

Không chỉ vậy, dù bạn ở nhà riêng thì cũng nên mua và đặt những bộ cửa gỗ chống cháy ở nơi cần thiết như nhà bếp và kết hợp với thiết bị báo cháy để bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net