Cửa gỗ công nghiệp và xu hướng sử dụng rộng

Cửa gỗ công nghiệp và xu hướng sử dụng rộng

Cửa gỗ công nghiệp và xu hướng sử dụng rộng

Cửa gỗ công nghiệp và xu hướng sử dụng rộng

Cửa gỗ công nghiệp và xu hướng sử dụng rộng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại và sự cạn kiệt dần của nguồn gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp là một nguồn nguyên liệu được lựa chọn thay thế. Trong đó có cửa gỗ công nghiệp. Vậy cửa gỗ công nghiệp là gì và nó có những ưu điểm nào để khách hàng yên tâm khi lựa chọn nó là nguồn nguyên liệu thay thế.Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được cấu tạo cơ bản giống cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên cánh cửa được cấu tạo từ việc sử dụng ván công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp được cấu tạo từ 3 lớp sau:

- Lớp 1: là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy để chống cong, vênh co ngót cho cánh cửa

.- Lớp 2: Là 2 tấm gỗ công nghiệp được ốp vào khung xương và được đưa vào máy ép chuyên dụng để ép, nén với lực nén cao cùng với chất phụ gia tạo thành cánh cửa.

- Lớp 3: Là khâu xử lý sơn, phếch cánh cửa cùng với khung bao, nẹp viền để tạo thành bộ cửa hoàn chỉnh.Vậy cửa gỗ công nghiệp gồm những loại nào?Khi ói đến cửa gỗ công nghiệp khách hàng thường nghĩ đến một số dòng sản phẩm sau:

1. Cửa gỗ HDF sơn màu:

 

 2. Cửa gổ HDF Veneer vân gỗ tự nhiên: Vân xoan đào, Sồi, căm xe...'


3. Cửa MDF Sơn màu


4. Cửa MDF Veneer vân gỗ tự nhiên: Vân xoan đào, Sồi, căm xe


5. Cử gỗ MDF Laminate

Ngoài ưu thế là nhiều mẫu mã và kiểu giáng sang trọng cửa gỗ công nghiệp còn có những ưu điểm sau:

1. Thiết kế phù hợp với từng khoảng không gian, từng kiến trúc của gia đình. Nếu Khách hàng muốn không gian sống của minh mang phong cách hiện đại, tinh tế và thật sang trọng thì quý khách hãy trang trí cho không gian yêu thích của mình một bộ cửa gỗ MDF Laminate. Hoặc khách muốn không gian thật ấm cúng à cũng không kém phần sang trọng thì hãy lựa chọn một bộ cửa HDF Veneer vân gỗ tự nhiên để tô điểm cho sự hoàn hảo

.2. Chi phí hợp lý

Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của cửa gỗ công nghiệp. Với chi phí thấp thì quý khách dễ dàng tiết kiệm được khoản kha khá khi xây dựng nhà cửa.

3. Không bị cong, vênh, co, ngót cùng với thời tiết. Nếu như những ai đã từng sử dụng qua cửa gỗ tự nhiên thì sẽ thấy được sự " khó chịu" của cửa gỗ tự nhiên khi phải thích ứng với thời tiết, khí hậu nước ta - khí hậu nhiệt đới gió mùa.

4. Dễ dàng thay thế, lắp đặt. Đây cũng là một ưu thế của cửa gỗ công nghiệp mà khách hàng cũng thường hay quan tâm.

Trên là một số lý do làm cho cửa gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng