CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY

Cửa thép vân gỗ chống cháy : Đồng Tâm là đơn vị hàng đầu tại TP.HCM chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY bền đẹp, chất lượng tốt nhất, giá thành thấp nhất.

Cửa thép vân gỗ chống cháy được làm bằng thép đặc biệt và các vật liệu chống cháy, với quy trình kiểm soát, kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm đã được Cục PCCC cấp giấy chứng nhận về khả năng phòng chống cháy nổ.

Về mặt cấu tạo: Cửa thép vân gỗ chống cháy được sản xuất trên dây chuyền khép kín với nguyên liệu là thép mạ điện dày từ 0,6mm đến 1,5mm, bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện và tạo vân gỗ giống với gỗ tự nhiên  như: vân lim, lát, sồi,  căm xe …. Bên trong là vật liệu chống cháy như giấy tổ ong, bông thủy tinh,.....

Cửa Thép Vân Gỗ Chống Cháy – Đồng Tâm

 - Ưu Điểm Cửa Thép Vân Gỗ Chống Cháy Đồng Tâm :

Cửa thép vân gỗ chống cháy Đồng Tâm không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy

Cửa thép vân gỗ chống cháy Đồng Tâm có kiểu dáng sang trọng, chắc chắn; màu sắc vân gỗ phong phú, đa dạng tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm

Cửa thép vân gỗ chống cháy Đồng Tâm dễ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế

Về mặt Kích thước: Cửa thép vân gỗ chống cháy của Đồng Tâm đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước ô cửa của khách hàng, thi công, vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, chính xác, giá cả hợp lý, tư vấn miễn phí

Cửa Thép Vân Gỗ Chống Cháy - Đồng Tâm

- Những lợi ích tuyệt vời từ Cửa Thép Vân Gỗ Chống Cháy:

+ Chống cháy : Chống cháy và an toàn có lẽ là lợi ích chính mà Cửa thép vân gỗ chống cháy mang lại. Các chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà với các cánh cửa gỗ, cửa sắt, cửa cuốn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với cửa thép. Hơn nữa, nhiều khảo sát cho thấy, mọi người sẽ lựa chọn những cánh cửa đã được kiểm định chất lượng để bảo vệ tính mạng và đồ dùng của họ khi cháy nổ xảy ra. Khi xẩy ra cháy ngọn lửa sẽ bị ngăn lại bởi Cửa thép vân gỗ chống cháy và không thể lan sang khu vực khác.

+ Không cong vênh, không có vết nứt : Đây là một lợi thế lớn của cửa thép vân gỗ chống cháy so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. Vì vậy, các cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn. Bạn thử tưởng tượng một cánh cửa màu gỗ mà không có vết nứa, không bị cong vênh lúc nào cũng như mới nhìn sẽ đẹp và sang trọng thế nào.

Cửa Thép Vân Gỗ Chống Cháy - Đồng Tâm

+ Dễ dàng bảo trì: Đây có lẽ là một lý do tại sao Cửa thép vân gỗ chống cháy lại phổ biến với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa thép không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

+ Sự An Toàn: Sự an toàn bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu, Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép vân gỗ chống cháy là lựa chọn hàng đầu của những người muốn lắp đặt cửa chống cháy. Cửa thép vân gỗ chống cháy cung cấp sức đề kháng hoàn hảo cho bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn. Vì vậy cửa thép vân gỗ chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi tất cả các hình thức nguy hiểm.

+ Chi phí cạnh tranh: Đây là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa thép vân gỗ chống cháy . Mọi người có thể lập luận rằng mua cánh cửa thép rất tốn kém. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và chi phí bỏ ra để sửa chữa là không đáng kể.

+ Tốt cho môi trường : Cửa thép vân gỗ chống cháy bên ngoài được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện, và được tạo vân gỗ giống với gỗ tự nhiên. Nên chúng mang lại cảm giác thân thiện, ấm cúng cho công trình nhà bạn như cửa gỗ truyền thống với màu sắc, hoa văn phong phú, đa dạng và tinh tế.

Cửa Thép Vân Gỗ Chống Cháy - Đồng Tâm

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, lắp đặt sản phẩm Cửa thép vân gỗ chống cháy hoặc có những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Đồng Tâm sẽ tư vấn tận tình mọi nhu cầu của quý khách về mẫu mã, kích thước lắp đặt, cũng như giá cả sản phẩm.....bên cạnh đó Cửa thép vấn gỗ Đồng Tâm còn cung cấp lắp đặt Cửa nhôm kính việt pháp , Cửa kính cường lực, quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ.

Mọi sản phẩm của Đồng Tâm đều được bảo hành dài hạn, giá cả đảm bảo thấp nhất , cạnh tranh nhất.

 CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net