Cửa thép vân gỗ có tốt không?

Cửa thép vân gỗ có tốt không?

Cửa thép vân gỗ có tốt không?

Cửa thép vân gỗ có tốt không

Cửa thép vân gỗ hiện tại đang là xu hướng và cả ở tương lai loại hình sản phẩm này sẽ thay thế cửa làm bằng các chất liệu khác như gỗ, gỗ ép, inox, sắt,… bởi tính vượt trội của nó cả về thẩm mỹ lẫn độ bền. Nắm bắt được xu thế từ nhiều năm trước, http://cuachongchay.net/ đã bắt tay nghiên cứu và cho ra loại cửa vân gỗ vừa bền, đẹp, giá rẻ,… Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các chủ đầu tư xây dựng, hệ thống đại lý của chúng tôi trải dài khắp Bắc – Trung – Nam.

Bạn có biết cửa thép vân gỗ được sản xuất như thế nào?

Để cho ra những cửa thép đẹp hoàn hảo, từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm tại http://cuachongchay.net/ sẽ phải trải qua 7 công đoạn chính, tuy nhiên chúng tôi lại dành tới 10 lần kiểm tra nguyên liệu, thành phẩm để đảm bảo độ chính xác, an toàn, chất lượng. Tham khảo hình ảnh bên dưới đây để hiểu rõ hơn quy trình của chúng tôi:

cửa thép vân gỗ

Nhìn vào quy trình sản xuất, bạn cho rằng chỉ sản xuất cửa thép thôi mà quá phức tạp. Đúng vậy, chúng tôi trau chuốt tới từng công đoạn, nhất là khâu nhập nguyên liệu đã phải mất nhiều năm mới tìm được đối tác ưng ý, ở khâu tạo vân gỗ chúng tôi đã phải nung cửa tới tận 90 phút để vân gỗ bám chắc vào mặt thép của cửa, tạo hình vừa đẹp mà bền vững.

Nhiều khách hàng được chúng tôi tư vấn sử dụng cửa vân gỗ, họ cho rằng đã làm giống cửa gỗ tại sao không dùng cửa gỗ luôn cho rồi. Để giải quyết vấn đề này, http://cuachongchay.net/ sẽ đưa ra một số lợi ích của cửa vân gỗ làm bằng thép như sau:

Thứ nhất: Cửa thép vân gỗ mang tính thẩm mỹ cực cao. Nhìn từ bên ngoài về 99,9% bạn không thể phân biệt được cửa gỗ hay cửa thép, bởi loại cửa vân gỗ đẹp và thật tới từng chi tiết. Chúng tôi tạo mặt vân giống với những loại gỗ đẹp và phổ thông hiện nay như gỗ sồi, gỗ sưa, gỗ lim,… Bên cạnh đó khách hàng còn được lựa chọn loại cửa kính mờ, kính trong suốt hay pano tỳ ý.

Thứ hai: Vì là làm bằng thép nên sản phẩm cửa tương đối bền với thời gian. gần như không bị ảnh hưởng bởi khí hậu, thời tiết thay đổi, mối, mọt, trầy xước,… Cửa được nung vân tới 90 phút khiến độ bền của bề mặt cao.

Thứ ba: Tuy làm bằng thép nhưng cửa khá là nhẹ, lắp đặt khá dễ dàng. Chúng tôi có đội hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

Thứ tư: Giá cửa thép không hề đắt, thậm chí còn thấp hơn nhiều so với cửa gỗ mà lại mang nhiều lợi thế lớn.

Ok, http://cuachongchay.net/  tin rằng với từng nấy thông tin bên trên đã giúp bạn hiểu hơn và có xu hướng muốn đổi sang dùng cửa thép vân gỗ rồi. Nhưng vẫn chưa đủ để bạn lựa chọn chúng tôi làm đối tác. Hãy nán lại một chút và đọc một số thông tin khiến http://cuachongchay.net/ trở nên nổi tiếng và vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi:

Thứ nhất: Chúng tôi là một doanh nghiệp lớn có trụ sở đặt ở TP.HCM , nơi tập trung nhiều công ty lới về cơ khí gia công. Khách hàng có thể xuống tận nơi thăm quan, khảo sát xưởng làm việc của chúng tôi.

Thứ hai: Chúng tôi luôn là một đối tác tin cậy với nhiều khách hàng, từng làm việc với các đối tác lớn, các chủ đầu tư, hệ thống đại lý trải dài khắp đất nước.

Thứ ba: Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì của chúng tôi đầy đủ, phục vụ tốt cho khách hàng dù họ ở đâu.

Thứ tư: Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, gia tăng chất lượng sản phẩm, giảm thiểu chi phí để hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất.

Thứ năm: Chúng tôi là đối tác tin cậy, làm việc với chúng tôi là làm việc lâu dài, bền vững và an toàn.

Nếu bạn còn lo lắng, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. http://cuachongchay.net | Thách thức thời gian.

Tham khảo sản phẩm khác: Cửa thép chống cháy

 CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net