LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT 5 VẤN ĐỀ CỦA CỬA CHỐNG CHÁY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT 5 VẤN ĐỀ CỦA CỬA CHỐNG CHÁY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT 5 VẤN ĐỀ CỦA CỬA CHỐNG CHÁY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT 5 VẤN ĐỀ CỦA CỬA CHỐNG CHÁY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT 5 VẤN ĐỀ CỦA CỬA CHỐNG CHÁY

Cửa chống cháy có công dụng rất lớn trong đời sống hằng ngày. Chúng giúp chúng ta có thể tiết kiệm hơn trong cuộc sống. Cửa chống cháy đúng với cái tên của nó, cửa chống cháy ngăn chặn sự lây lan của lửa qua một tòa nhà, giữ an toàn cho người dân trong khi họ di tản. Nhưng những cánh cửa chống cháy cũng đôi khi gây ra những cản trở quá trình sử dụng trong toà nhà. 5 mối quan tâm lớn nhất với những cánh cửa chống cháy là gì?

Cánh cửa chống cháy rất nặng

Cửa chống cháy rất nặng vì nó cần chứa nhiều thành phần có thể ngăn cản sức lan của lửa. Tuy nhiên, cố gắng đẩy cửa chống cháy nặng nề có thể khó cho học sinh học lớp nhỏ, hoặc ông bà đã lớn tuổi, sức yếu hoặc người có khả năng di chuyển hạn chế.

Cửa chống cháy cần đóng kín đa số thời gian sử dụng
Các cửa chống cháy mở ra thì sẽ không phát huy được công dụng của cửa đó là ngăn lửa. Vì chúng cần phải đóng cửa phòng cháy để thực hiện công việc. Tuy nhiên, cửa chống cháy đóng kín như vậy sẽ làm giảm đi không khí trong lành, có thể dẫn tới một môi trường nghẹt thở. Chúng cũng có thể là rào cản về thể chất và tinh thần cho những người có khả năng di chuyển hạn chế, cũng như khó khăn để mở cho những người có hành lý hoặc xe đẩy nặng.

Hư hại, rườm rà
Ở các bệnh viện và trường học, các cửa chống cháy có thể bị hư hỏng. Máy căng, thiết bị điện tử, xe lăn, giường ngủ – rất nhiều thiết bị cần được vận chuyển nhanh chóng quanh bệnh viện. Nếu vậy, cửa chống cháy sẽ rất dễ gây khó khăn để mọi người di chuyển. Và trẻ em có thể là một vấn đề khó với cửa chống cháy!

Cô lập
Một cánh cửa đóng kín và nặng nề có thể là một rào cản về tâm thần, cũng như một cái cửa thể chất. Đối với bệnh nhân ở bệnh viện, hoặc người ở nhà chăm sóc, một cánh cửa khép kín trong phòng có thể dẫn đến tình trạng cô lập, đặc biệt nếu họ không thể di chuyển mà không cần sự trợ giúp.

Cửa chữa cháy làm cho việc tiếp cận khó khăn. Trong khu nhà ở và nhà ở có mái che, cửa ra vào có thể tạo ra cảm giác cô đơn vì người ta thấy khó khăn để mở chúng. Điều này có thể dẫn đến việc cư dân cảm thấy bị mắc kẹt, buộc họ phải lệ thuộc vào nhân viên. Nếu sơ tán hỏa hoạn không được lên kế hoạch, điều này có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng.

Nó không chỉ là những người già hoặc có vấn đề di động bị ảnh hưởng. Nó cũng có thể xảy ra trong các trường đại học, nơi mà việc tiếp xúc với các đồng nghiệp là quan trọng khi bạn còn mới và cần kết bạn.

Chấn thương
Học sinh trung học hoặc những người có khả năng di chuyển hạn chế có thể phải vật lộn để mở cửa nặng và có thể bị thương khi cánh cửa đóng lại nhanh chóng. Các cửa phòng cháy có khả năng gây nguy hiểm cho nhân viên tại các khách sạn hoặc nhân viên trong một văn phòng mang đồ uống nóng hoặc thức ăn đến phòng khác.

Hỏa hoạn không xảy ra hàng ngày vì vậy hầu hết các cửa đều được sử dụng như những cửa thông thường. Khi chúng nặng hơn một cánh cửa tiêu chuẩn, có khả năng gây thương tích. Nếu tay hoặc các bộ phận khác trong cơ thể bị mắc kẹt, thương tích có thể nghiêm trọng.

Giải quyết, khắc phục vấn đề

Tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy hơi là 1 thiết bị giúp cho cánh cửa tự động khép lại, duy trì trạng thái đóng liên tục.Do đó nó có tác dụng chính là tạo sự an toàn cho hệ thống cửa, chống va đập mạnh khi có gió to…

Tay co thủy lực còn có tên gọi khác là khuỷu thủy lực. Đây là thiết bị đóng cửa tự động được lắp đặt tại các loại cửa. Như cửa gỗ dân dụng, cửa ra vào hộ gia đình cho đến các loại cửa công nghiệp năng; cửa có chức năng đặc biệt như cửa chống cháy; cửa thép chống cháy… Ngoài ra khi sử dụng tay co thủy lực sẽ hạn chế tình trạng va đập cửa. Tay co thủy lực là thiết bị bảo vệ cửa, góp phần tăng tuổi thọ sử dụng của cửa. Mang đến sự tiện ích cho người sử dụng.

Nội thất Đồng Tâm chuyên sản xuất và phát triển các loại cửa chống cháy tại TP.HCM và toàn quốc. Nội thất Đồng Tâm vừa là nơi trực tiếp sản xuất, phân phối cửa chống cháy cho các công trình biệt thự, chung cư và nhà ở...

 

BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 0909 938 408, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net