LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TỐT?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TỐT?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TỐT?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TỐT?

Cửa chống cháy có các tính năng ưu việt, chống ồn, cách âm và đặc biệt nhất là thời gian chống cháy lên đến 120 phút. Với những ưu điểm tuyệt vời đó, Cửa chống cháy đang là sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Từ cửa thông dụng trong gia đình, cửa ngăn cách giữa các phòng đến cửa phòng kỹ thuật cần độ yên tĩnh và chắc chắn, 
Thế nhưng, làm sao để lựa chọn cửa chống cháy phù hợp? Và bạn có biết việc chọn lựa cửa có thể là việc khó khăn nếu như bạn không có sự hiểu biết cơ bản không? Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được những chiếc cửa phù hợp với yêu cầu, Nội thất Đồng Tâm sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức căn bản cần biết khi mua và lắp đặt cửa chống cháy.

Cửa hàng uy tín
Điều đầu tiên và có lẽ dễ dàng để mua loại Cửa chống cháy chất lượng đó là tìm đến một cửa hàng uy tín, chất lượng và có đủ thẩm quyền. Điều này đồng nghĩa với việc công ty đó có đủ giấy chứng nhận được phép đăng ký kinh doanh và có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn PCCC do cục PCCC cấp.

– Sản phẩm phải được cục PCCC đánh giá rằng các chi tiết kỹ thuật của cửa và phương pháp sản xuất được đánh giá nghiêm ngặt, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

– Hãy nhớ rằng, không chỉ xem xét cấu tạo của cánh cửa, khung cửa và những phụ kiện của cửa cũng rất quan trọng bởi chúng phối hợp cùng hoạt động.

– Hãy nhận thức giá trị của một chiếc Cửa chống cháy. Thử tính toán những thiệt hại và mất mát nếu xảy ra 1 cuộc hỏa hoạn, bạn sẽ thấy giá trị của chiếc cửa là rất nhỏ so với những điều đó.

Cách lắp đặt
Để Cửa chống cháy hoạt động một cách an toàn, hiệu quả, cần phải được nhân viên có kỹ thuật, chuyên môn lắp đặt đúng cách, đúng vị trí phù hợp.

Điều quan trọng ở đây là phải kiểm tra xem không có một một khoảng cách nào quá 3mm trên đỉnh; và cạnh bên của Cửa chống cháy không quá 10mm khoảng cách từ cửa xuống sàn. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng khoảng cách có thể được kiểm soát trong trường hợp có hỏa hoạn.

Mức độ chống cháy
Hiện nay trên thị trường có 3 mức chịu lửa đó là: Cửa chịu nhiệt 60 phút, 90 phút và 120 phút. Cấu tạo và quá trình sản xuất giống nhau. Tuy nhiên điểm khác biệt ở 3 cấp độ cửa chịu nhiệt này là về bề dày của khung cửa và miếng sắt. Cứ tăng thêm ít nhất 0.3mm thép vào bề dày cánh cửa thì mức độ chống cháy sẽ được tăng lên tối thiểu là 30 phút. Điều này cũng cho bạn nhận biết khi nhân viên bán hàng giới thiệu tiêu chuẩn và mức độc chống cháy không phù hợp.

– Cửa chống cháy có kích thước khác nhau và có độ dày thép tiêu chuẩn; thép cánh 1mm; thép khung 1.2mm.

– Có nhiều lựa chọn phong cách để bổ sung cho hầu hết các chủ đề thiết kế với nhiều màu sắc, độ dày, thời gian chống cháy, kiểu dáng và kích thước cửa.

Trong toàn bộ khâu sản xuất cửa ngăn lửa, Nội Thất Đồng Tam luôn chú trọng rà soát nghiêm ngặt để tạo ra những cánh Cửa chống cháy an toàn, đạt tiêu chuẩn nhất. Tất cả các Cửa chống cháy Nội Thất Đồng Tâm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 2622 – 1995 PCCC cho công trình và nhà cao tầng. Chúng tôi tự hào về những sản phẩm chất lượng, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Không gian lắp đặt cửa ngăn lửa
Không gian cũng là một trong những lưu ý để chọn lựa và lắp đặt cửa. Chúng ta không thể chọn cửa 2 cánh cho một căn phòng rộng 20m². Đó là một vấn đề quan trong để quyết định xem bạn nên chọn lựa cửa nào.

Với nhiều người họ còn quan tâm đến mặt tâm linh. Ví dụ như màu nào hợp, màu nào kị. Vị trí nào lắp đặt, vị trí nào cần tránh… Chung quy lại là vấn đề phong thủy cũng có ảnh hưởng tới tiền tài, địa vị của khách hàng.

 

Nội thất Đồng Tâm chuyên sản xuất và phát triển các loại cửa chống cháy tại TP.HCM và toàn quốc. Nội thất Đồng Tâm vừa là nơi trực tiếp sản xuất, phân phối cửa chống cháy cho các công trình biệt thự, chung cư và nhà ở...

 

BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 0909 938 408, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net