LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

Lời khuyên khi sử dụng cửa thép chống cháy
Những thiệt hại do các đám cháy gây ra rất khó có thể dự đoán và kiểm soát. Nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng trong một thời gian ngắn, nên việc phòng tránh và hạn chế các thiệt hại do sự cố cháy nổ là vô cùng quan trọng. Lựa chọn và lắp đặt cửa chống cháy phù hợp là một biện pháp cần thiết để hạn chế những thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra.

Cửa thép chống cháy được làm từ vật liệu gì ?
Cửa thép chống cháy vân gỗ được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Các nhà sản xuất thường sử dụng thép hoặc thạch cao trong sản xuất vật liệu chống cháy. Các vật liệu dùng để sản xuất cửa chống cháy có đặc điểm chung là đều có khả năng chống cháy tốt. Không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể sản xuất cửa thép để chống cháy, phải trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để có đủ khả năng chống cháy.

Nếu bạn đang lựa chọn cửa sắt chống cháy, bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Tùy thuộc vào yêu cầu về khả năng chống cháy, bạn nên chọn những loại của có khả năng chống cháy phù hợp ở những khu vực nhất định. Đồng thời các sản phẩm này cần đạt tiêu chuẩn về khả năng chống cháy, tức là được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng về phòng cháy chữa cháy. Cửa thép dùng để chống cháy cũng phải tuân thủ tất cả các thông số kỹ thuật theo quy định của cơ quan kiểm định, cần đảm bảo chắc chắn và bền vững để có thể để chịu được sức ép trong trường hợp hỏa hoạn thực sự xảy ra.

Cần kiểm tra cửa chống cháy kĩ lưỡng
Tất cả các thông số kỹ thuật của cửa thép chống cháy phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Sau khi được kiểm tra cẩn thận, họ sẽ phải đi qua một số thử nghiệm theo yêu cầu của cơ quan kiểm tra. Những thử nghiệm này được thực hiện nhằm kiểm tra tính bền và khả năng chống cháy của cửa.

Khi lựa chọn cửa thép với mục đích chống cháy, bạn nên chọn các nhà sản xuất có đủ các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của các cơ quan kiểm định. Cửa chống cháy cũng cần được lắp đặt một cách chính xác với các phụ kiện phù hợp và cần được bảo trì thường xuyên để đạt được hiệu quả chống cháy tối ưu.

Vấn đề an toàn luôn cần được ưu tiên. Hệ thống phòng ngừa tốt sẽ giúp hạn chế được các thiệt hại khi xảy ra các sự cố.

Nội thất Đồng Tâm chuyên sản xuất và phát triển các loại cửa chống cháy tại tại Quận 1 và toàn quốc. Nội thất Đồng Tâm vừa là nơi trực tiếp sản xuất, phân phối cửa chống cháy cho các công trình biệt thự, chung cư và nhà ở...

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net