Lời khuyên sử dụng tông màu đỏ

Lời khuyên sử dụng tông màu đỏ

Lời khuyên sử dụng tông màu đỏ

Lời khuyên sử dụng tông màu đỏ

Lời khuyên sử dụng tông màu đỏ

Màu đỏ thuộc gam màu nóng. Màu đỏ chiếm 1 vị trí quan trọng và là một trong những màu sắc được sử dụng thường xuyên nhất trong các biểu tượng hoặc trang trí nhà cửa.

Màu đỏ luôn mang lại nguồn sinh lực dồi dào và mang lại năng lượng, sức mạnh. Trong phong thủy màu đỏ màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng, đó là lý do tại sao màu đỏ được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất  tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều vật trang trí màu đỏ trong ngôi thì sẽ bị phản tác dụng, làm cho bạn bị rối mắt. Thay vì sơn mọi thứ là màu đỏ thì bạn hãy thêm 1 số vật này vào ngôi nhà yêu dấu của mình.

 1. Sử dụng biểu tượng và vật may mắn màu đỏ

2. Ngăn chặn sự thất thoát  bằng cách sử dụng cửa HDF sơn màu đỏ, hoặc cửa HDF Veneer căm xe ngã đỏ.

3. Thêm những nét đỏ trong căn nhà, mỗi phòng cần trang trí một ít màu đỏ tươi sáng ví dụ như phòng khách có thể trang trí bằng những cái gói tựa màu đỏ.

4. Khởi động việc kinh doanh của bạn. Đặt điện thoại hoặc máy tính trên tấm giấy hoặc thảm chuyên dùng màu đỏ.5. Hâm nóng tình cảm của bạn bằng cách đặt một bình hoa hồng đỏ ở phòng khách, không nên đặt cà cắm bình hoa trong phòng ngủVới một số cách trên bạn có thể ứng dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm sinh động và ấm áp.