Lựa chọn cửa gỗ cho nhà phố

Lựa chọn cửa gỗ cho nhà phố

Lựa chọn cửa gỗ cho nhà phố

Lựa chọn cửa gỗ cho nhà phố

Lựa chọn cửa gỗ cho nhà phố

 Khi xây cho mình một ngôi nhà, có rất nhiều hạn mục vật liệu khiến gia chủ phải cân nhắc chọn lựa, trong đó có hạng mục cửa đi.Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại cửa giúp cho khách hàng dễ dàng chọn phù hợp với phong cách, và kinh phí của mình hơn. Trong đó có dòng cửa gỗ công nghiệp như cửa HDF, Cửa HDF Veneer, hay cửa MDF Veneer....

Cửa nhựa Hàn Quốc - phong cách cửa thời thường hiện nay

Khác với cửa ra vào căn hộ, cửa ban công, cửa sổ, cửa thông phòng trong nhà không bị ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, nhiệt độ cũng ổn định hơn nên cửa gỗ HDF, HDF Veneer được xem là lựa chọn phù hợp.

Trước đây người ta ưa chuộng các loại gỗ quý hiếm như Đinh, Lim,  Căm xe, Nghiến hay Gỏ đỏ nhằm tận dụng các đặc tính tốt cửa gỗ như: cứng, lực tốt, bền chắc, khả năng chống mối mọt cao, và đặc biệt là có vân gỗ đẹp. Tuy nhiên nó vẫn có những mặt hạn chế như vào trời nắng nóng hay bị co ngót, nứt toét, vào trời mưa ẩm thì bị giãn nở, gây khó khăn cho việc đóng mở, và đặc biệt là chi phí rất cao. Để khắc phục những đặc tính đó của gỗ tự nhiên mà vẫn giữ được những tính năng tốt của nó thì cửa HDF hay cửa nhựa Hàn Quốc là một lựa chọn được thay thế nhiều nhất hiện nay.

 

Cửa gỗ công nghiệp còn sử dụng hệ thống ron cách âm cách nhiệt, giúp đóng mở êm nhẹ đồng thời giúp cách âm, cách nhiệt rất tốt, bản lề 3D giúp cánh cửa không bị cấn xệ.

Vì thế hãy sử dụng "Cửa gỗ công nghiệp" cho chính ngôi nhà của mình bạn nhé.