Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Màu sắc cho người mệnh Kim

Màu sắc cho người mệnh Kim

Màu sắc chuẩn của mệnh kim là màu trắng nên ngoài gam màu vàng thì người mệnh kim cũng có thể dùng màu trắng cho các đồ nội thất của mình. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Kim, nên các màu xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển hay màu đen là đại diện cho hành Thủy nên cũng có thể sử dụng các nội thất trong nhà có màu này để hỗ trợ cho người mệnh kim.

Cửa gỗ công nghiệp sơn màu trong trang trí 

Cũng theo ngũ hành tương sinh tương khắc cũng nên tránh các màu đỏ và tím thuộc hành Hỏa vì vậy nên người có mệnh kim nên xem xét kỹ khi mua những đồ nội thất mà có màu đỏ hoặc màu tím, theo phong thủy thì những màu này sẽ làm cản trở bước đường sự nghiệp của người mệnh kim. Ngoài ra thì người mệnh kim cũng không nên sử dụng nhiều những đồ nội thất làm bằng gỗ và có màu xanh lá cây.

Cửa gỗ HDF trắng phù hợp người mệnh Kim

Để mang sự thịnh vượng vào nhà thì cũng nên trang trí thêm bể cá cảnh hay hòn non bộ trong nhà không chỉ hợp với phong thủy mà còn mang lại cảm giác yên bình cho ngôi nhà. Người thuộc mệnh kim thì nên sử dụng các đồ gốm, sứ, đá và các đồ kim loại. Đắc tính của kim loại là thúc đẩy và lưu thông không khí vì vậy chỗ nào trong nhà kín gió thì nên đặt các đồ bằng kim loại vào đó.