Màu sắc nào cho mệnh Kim

Màu sắc nào cho mệnh Kim

Màu sắc nào cho mệnh Kim

Màu sắc nào cho mệnh Kim

Màu sắc nào cho mệnh Kim

Nếu như những bài trước chúng tôi đã gửi cho các bạn về màu sắc giành cho người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn mệnh Kim về tính cách và màu sắc của mình theo phong thủy.

Hành Kim- biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Những người mệnh Kim thường có sức mạnh tinh thần và sự quyết toán trong công việc rất tốt. Họ có tính cách khá độc lập và lối tư duy sắc sảo.

Cũng giống như những sinh mệnh khác, những chủ nhà mệnh Kim thường chọn màu trang trí chủ đạo cho ngôi nhà của mình theo 2 cách:

1. Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: Nâu, vàng và màu cam đất ( màu của Thổ) vì Thổ sinh Kim. Chọn đúng màu bản mệnh của Kim: màu trắng, vàng và các sắc ánh kim.

2. Nguyên tắc thứ 2 là nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: Tránh sử dụng các màu của mệnh Hỏa ( đỏ, hồng, tím) vì Hỏa khắc Kim.Không gian nội thất giành cho người mệnh Kim thường theo phong cách đương đại và tối giản, phong cách này định hướng đến sự trật tự, đơn giản, ít chi tiết trang trí cầu kì mang lại cảm giác tinh tế và sang trọng.

Hành Kim phù hợp với những phong cách thiết kế có không gian sử dụng vật liệu kim loại như gốm, sứ, đá ... và các đồ trang trí nội thất có liên quan đến Thổ và Kim.

Những gam màu trắng, vàng nhạt, ánh Kim thường sử dựng trong trí nội thất, những gam màu đậm hơn hay có màu sắc tươi sáng gia chủ nên nhấn vào các vị trí làm điểm nhấn trang trí như ghế sofa, thảm, bộ bàn ăn hay cửa ( gia chủ có thể sử dụng cửa gỗ HDF sơn màu để làm điểm nhấn cho không gian)