MUA CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ NHẤT

MUA CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ NHẤT

MUA CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ NHẤT

MUA CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ NHẤT

MUA CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ NHẤT
Cửa chống cháy hiện nay đã rất phổ biến ở các khu chung cư, nhà cao tầng, các khu đô thị,.. Nhưng không phải chất lượng bộ cửa chống cháy nào cũng như nhau. Giá cả cửa chống cháy vì thế cũng khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng trở nên lo lắng vì không biết tìm đâu ra địa chỉ cung cấp cửa đạt tiêu chuẩn. Hãy đến với Đồng Tâm để mang về những bộ cửa chống cháy chất lượng nhất và mang cả về sự hài lòng nhất

1. Ý nghĩa của cửa chống cháy
Cửa chống cháy hay còn gọi là cửa ngăn cháy được sử dụng làm cửa thoát hiểm, cửa kỹ thuật cho các tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc…Hiện nay, có nhiều công trình nhà máy, chung cư, cao ốc được xây dựng, nhu cầu sử dụng loại cửa này cũng tăng theo. Vậy mua cửa chống cháy ở đâu tốt và chất lượng? Cửa Thép Vân Gỗ Đồng Tâm là một đơn vị uy tín, trong dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy.

2. Thông số kỹ thuật
Cửa thường được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.7 đến 1.5mm. Lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb). Foam cách nhiệt hoặc bông thuỷ tinh. Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường hay dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, cục hít, gắn kính chống cháy

Dưới đây thông số cụ thể:

Độ dày cánh cửa: 50mm
Khung cửa Thép hình chế tạo 55x110mm
Chiều rộng, chiều cao của cửa: Tùy theo yêu cầu của khách
Độ dày vật liệu: 0.7 mm, 0.8 mm, 1.0mm, 1.2mm và 1.5mm
Màu sắc: Tùy theo yêu cầu của khách

3. Mua cửa chống cháy ở đâu tốt ?
Cửa chống cháy của Cửa Đồng Tâm được sản xuất từ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Hiện nay trong quy mô nhà xưởng lớn, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn, có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình. Chúng tôi lấy uy tín và chất lượng của sản phẩm là thước đo cho sự phát triển.

 

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net