NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CỦA CHỐNG CHÁY

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CỦA CHỐNG CHÁY

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CỦA CHỐNG CHÁY

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CỦA CHỐNG CHÁY

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CỦA CHỐNG CHÁY

Do sự phát triển đô thị hoá hiện đại hoá mà người người đều đổ xô lên các thành phố lớn để kíếm sống. Điều đó đã khiến cho các đô thị lớn luôn trong tình trạng đông đúc, trật trội. Các nhà sao tầng mọc lên san sát tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ trong đó nguy hiểm nhất là nguy cơ cháy nổ. vì vậy bạn cần có giải pháp để có thể bảo vệ an toàn cho mình và những người thân của mình.

Sơn tĩnh điện cho cử chống cháy
Thông thường thì khách hàng chọn sơn tĩnh điện, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo quý khách một số vấn đề bất lợi khi sơn tĩnh điện như sau:

  • Khó khắc phục khi trầy xước
  • Lớp sơn mỏng
  • Có thể phai màu nhanh do tác động của thời tiết (nắng trực tiếp lên cửa)
  • Khi sơn dặm sẽ không đảm bảo màu giống như cũ.

Sơn dầu cho cửa chống cháy:
Theo đúng phương pháp sản xuất cửa châu âu thì cửa chống cháy phải được sơn dầu chứ không phải sơn tĩnh điện.

  • Sơn dầu vẫn đảm bảo độ mịn như sơn tĩnh điện nhưng có ưu điểm như:
  • Dễ dặm và chỉnh sửa khi trầy xước
  • Khách hàng có thể tự xử lý để tránh phát sinh chi phí
  • Sơn dầu cũng không đòi hỏi phải xử lý bề mặt thép bằng hoá chất trước khi sơn như sơn tĩnh điện nên hoá chất sẽ không xảy ra tình trạng hoá chất ngấm vào lõi cửa làm gỉ sét bên trong.

Khe hở cửa chống cháy

Đối với cửa thép thì độ hở giữa cánh cửa và khung cửa thường lớn hơn so với cửa nhôm và cửa gỗ. Theo tiêu chuẩn TCXDVN 386 – 2007 thì độ hở cho phép đối với cửa thép là 3mm +-1. Nếu độ dày của thép càng cao thì mức độ khe hở càng lớn.

 Gioăng cao su của cửa chống cháy:
Gioăng cao su lắp vào khung cửa có tác dụng giảm độ va đập, chống ồn và ngăn khói chứ không phải roong có tác dụng chống cháy. Mức độ chống cháy của cửa tuỳ thuộc vào độ dày của thép.

Rủi ro khi lắp đặt cửa chống cháy
Đối với những vị trí có gió lớn (hút hoặc đẩy cửa mạnh) quý khách nên sử dụng tay co thuỷ lực để giảm độ va đập. Những vị trí lắp đặt khác tuỳ chọn có hoặc không có tay co.

Sau khi lắp đặt cửa, yêu cầu thợ lắp đặt giữ nguyên lớp bọc cho đến khi công trình đi vào hoạt động, nhằm tránh những tác động va chạm, sơn nước, xi măng…có thể bắn vào mặt cửa.

Nội thất Đồng Tâm chuyên sản xuất và phát triển các loại cửa chống cháy tại TP.HCM và toàn quốc. Nội thất Đồng Tâm vừa là nơi trực tiếp sản xuất, phân phối cửa chống cháy cho các công trình biệt thự, chung cư và nhà ở...

 

BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 0909 938 408, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net