Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Những khuyết điểm về cửa và cách khắc phục

Những khuyết điểm về cửa và cách khắc phục

Khắc phục những khuyết điểm, mang lại sự sung túc cho gia đình

Hai cửa chính xung đối sẽ làm khí nhà này xộc thẳng sang nhà kia. Khi đó, chắc chắn sẽ có một nhà bị ảnh hưởng xấu. Để cải thiện, bạn nên dùng cửa lắp kính phản quang.

Nếu nhà được xây trên gò cao, cần tránh thiết kế bậc cấp dẫn lên cửa chính hẹp và dốc. Thay vào đó, hãy xây bậc cấp dạng hơi cong, đổ thoai thoải xuống.

Những ngôi nhà có cửa chính (cửa nhựa lõi thép) hướng thẳng ra hẻm hoặc đường lớn rất dễ bị xung khí xộc thẳng vào nhà. Để khắc phục, bạn hãy xây tường rào cao ngang tầm với cửa để tránh trực xung này. Muốn hóa giải tường rào quá cao, bạn nên thiết kế tường gạch bên dưới, kết hợp với hàng rào sắt và trồng cây dây leo lên tường

Tuyệt đối không thiết kế cửa chính  nằm thẳng hàng với các cửa vào phòng ( cửa gỗ công nghiệp ) hoặc cửa hậu - cửa gỗ HDF. Vì cửa mở xuyên suốt từ trước ra sau nhà sẽ tạo nên hiện tượng “xuyên đường phong”. Khi đó, không chỉ sức khỏe của cả gia đình bạn bị ảnh hưởng mà bao vận may, tài lộc vào nhà theo cửa chính cũng sẽ nhanh chóng trôi tuột đi. Chỉ cần đặt 2 bức tượng sư tử hoặc lân bằng đồng hoặc đá ở hai bên cửa hoặc cột cổng, tài sản trong nhà bạn sẽ được bảo vệ.

Những biểu tượng có khả năng thu hút năng lượng từ vũ trụ, tăng cường cho vùng không gian sống của gia đình bạn. Nếu không chỉnh sửa được hiện tượng “xuyên đường phong”, bạn cũng có thể kê bình phong, treo rèm, đặt một vài chậu cây,… để ngăn chặn bớt luồng khí xấu.