Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Phối màu trong trang trí nội thất

Phối màu trong trang trí nội thất

Việc lựa chọn và sử dụng màu sắc sao cho hài hòa với không gian đôi khi làm cho người thiết kế hay chủ nhà thường suy nghĩ nhiều. Đối với việc sử dụng và phối màu điều cơ bản là làm sao để sử dụng màu sắc vật trang trí không những phù hợp với việc bài trí không gian đẹp mắt, đạt thẩm mỹ mà còn mang lại lợi ích về mặt phong thủy.

Sau đây là một số cách phối màu cơ bản trong trang trí nội thất để mọi người cùng tham khảo.

Đỏ và vàng kim

Đỏ và vàng kim là 2 màu cơ bản rất được ưa dùng khi bài trí nhà cửa. Màu đỏ được xem là màu may mắn nhất, màu đỏ rất hợp cho người mạng Hỏa, hợp cho hỷ sự và lễ hội.Tuy nhiên khi sử dụng tông màu đỏ cho phòng ngủ thì gia chủ nên kết hợp cùng màu vàng kim để căn phòng thêm hoàn hảo và phong thủy được tốt hơn. Hoặc tường nhà của quý khách màu vàng kim nhạt thì quý khách cũng có thể trang trí thêm cho căn phóng ngủ của mình 1 bộ cửa gỗ HDF sơn màu đỏ.

Cửa gỗ công nghiệp sơn màu

Tím và bạc Sự kết hợp giữa màu tím và bạc mang đến tài lộc dồi dào, cách phối màu này được sử dụng rất phổ biến trong trang trí nội thất.Màu tím là tượng trưng cho tài sản của cải. màu bạc thuộc hành Kim, màu tím thuộc hành Thủy theo tính chất ngũ hành tương sinh đây là sự kết hợp màu sắc có lợi nhất vì Kim sinh Thủy 
Trắng và đen

Màu đen và màu trắng là nền tảng của biểu tượng âm và dương.

Cửa gỗ công nghiệp 2 màu đen và trắng 

Đen thuộc âm và màu trắng thuộc dương sự kết hợp 2 màu này diễn tả sự trọn vẹn, hợp nhất, sự hài hòa của vũ trụ. Đây được xem là sự kết hợp rất tốt về mặt phong thủy và thẩm mỹ.