Phong thủy cho cửa phong ngủ

Phong thủy cho cửa phong ngủ

Phong thủy cho cửa phong ngủ

Phong thủy cho cửa phong ngủ

Phong thủy cho cửa phong ngủ

Khi xây nhà, cửa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự chắc chắn cho ngôi nhà, tính thẩm mỹ của không gian và cửa cũng mang lại phong thủy tốt hay xấu cho căn nhà. Bên cạnh sự quan trọng của cửa chính ( cửa nhựa lõi thép) thì việc thiết kế cửa phòng ngủ cũng rất quan trọng trong xây dựng nhà cửa. Sau đây một vài lưu ý khi thiết kế cửa phòng ngủ ( cửa gỗ công nghiệp)

 

Đối diện với nhà bếp

Theo lời của người xưa thì nhà bếp là đất thuần Dương, nếu cửa phòng ngủ mà đối xứng với nhà bếp thì sẽ bất lợi với người trong phòng ngủ.

Đối diện với gương

Một tấm gương đối diện với giường sẽ trực tiếp làm cạn kiệt năng lượng cơ thể khi ngủ. Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, mà gương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài. Hơn nữa, bạn còn có thể gặp ác mộng khi nằm đối diện với gương.

Không nên gắn kiếng cho cửa phòng ngủ ( cửa gỗ hdf)

Đối diện với phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh chứa đầy vi khuẩn, loại khí nàyxộc thẳng vào phòng ngủ tức là gặp trở ngại về vệ sinh, lại ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân căn phòng.

Hiện nay phòng ngủ của người ở thành phố thiết kế một số phần giống nhau như phòng ngủ, phòng vệ sinh sát nhau, ở lâu ngày sẽ sinh hại, phải cố gắng tìm cách để sửa đổi lại.

Một phòng ngủ kiểu phòng đôi, cửa phòng vệ sinh và khung cửa phải chặt chẽ, phải thường xuyên đóng cửa lại, quạt thông gió trong phòng vệ sinh phải bật thường xuyên, bên ngoài phòng phải dựng tấm bình phong, nếu không không những phạm phải “Phiếm thuỷ đào hoa” mà người trong phòng ngủ còn dễ mắc hoạn nạn, bệnh tật.