Quy trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Quy trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Quy trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Quy trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Quy trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp hay còn gọi là cửa HDF,hay MDF không chỉ có những yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất thi công mà khi lắp đặt cửa đòi hỏi người lắp cửa phải biết được quy trình các bước lắp dựng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi khách về quy trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp theo hướng đơn giản nhất.

Bước 1: Vận chuyển và tập kết cửa gỗ và các phụ kiện đi kèm vào tới công trình.

 

Để đảm bảo cửa không trầy xướt biến dạng trong quá trình vận chuyển thì người thợ phải hết sức cẩn thận trong khâu bao bọc, đóng gói sản phẩm đến khâu xếp dỡ, bóc vác. Tránh trường hợp cửa bị va đập vào nhau gây trầy xước, bong tróc lớp sơn hay bị biến dạng.

 

Bước 2: Lắp dựng khuôn cửa

 

Bước này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Khuôn cửa được gắn vào tường sẽ có độ chuẩn xác gần như tuyệt đối về kích thước và hình dáng nhằm đảm bảo cho cánh cửa được lắp vào một cách dễ dàng, tránh bị cấn xệ. cong vệnh.

 

Bước 3: Lắp dựng cửa vào khuôn

 

Việc gắn khuôn cửa vào vị trí chính xác và vuôn góc với tường sẽ tạo sự thuận lợi để gắn cánh cửa vào khuôn. Bộ cửa sau khi hoàn thiện sẽ đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ bám chắc, không bị cấn xệ, không bị kêu khi đóng mở.

 

Bước 4: Lắp các phụ kiện trên cửa 

 

Các phụ kiện trên cửa bao gồm khóa cửa, tay cấm, cục chặn hít ... Tùy thuộc yêu cầu của mỗi người.