Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Cửa gỗ chống cháy - Giải pháp an toàn

Trang trí nhà cho người mệnh Thủy

Trang trí nhà cho người mệnh Thủy

Trong trang trí nhà theo phong thủy, người mệnh thủy nên dùng các màu Tráng, xanh lam, đen, ...ngoài ra họ có thể bài trí hồ cá, chậu cây thủy sinh để gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc.Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh thủy là màu trắng ( thuộc Kim), kế đến là các màu bản mệnh  như đen, xanh lam, các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, hay gỗ. Nhưng tốt nhất là nên lấy màu trắng làm chủ đạo.

Do Thủy khắc Thổ nên người mệnh Thủy không nên trang trí nhà cửa bằng gam màu nâu và vàng

Những thứ đại diện cho người mệnh Thủy là nhà tắm, bể cá, tranh vẽ về nước. Người mệnh Thủy nên trang trí trong nhà mình một hồ cá, hồ thủy sinh, hay một hồ chứa nước.
Các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ Thủy. Ngược lại các đồ vật thuộc về Thổ như gốm sứ, đá làm ảnh hưởng xấu đến công việc và sức khỏe của gia chủ.Vì thủy sinh Mộc nên người mạng Thủy cũng có thể sử dụng các đồ gỗ trang trí nội thất như Cửa HDFcửa gỗ công nghiệp, hay cửa gỗ tự nhiên và các vật trang trí bằng gỗ.

Bạn có thể lắp cửa kiếng trên cửa gỗ HDF, hay cửa gỗ công nghiệp để mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Để thêm may mắn người mệnh Thủy cũng có thể trang trí nhà bằng những đồ vật có hình Khỉ và Heo vì 2 con vật này trượng trưng cho người mệnh Thủy.Người mệnh Thủy cũng có thể trồng 1 trong 6 chậu cây sau: Thủy Vì, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và cây lục thảo để có lợi trong sự nghiệp và tư gia nhé.