Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P3 )

Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P3 )

Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P3 )

Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P3 )

Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P3 )

7. Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

– Tính cách đặc điểm: Hai nét tính cách đặc trưng thường thấy ở những người cung Thiên Bình là thanh lịch và phong nhã. Bạn là những người bạn tuyệt vời, luôn biết cách lắng nghe và chia sẻ với người khác và cũng là người có khả năng giao tiếp mạnh mẽ. Tuy nhiên, những người thuộc cung này dễ cảm thấy cô đơn; với bạn, bạn bè là quan trọng nhất trong cuộc sống. Bạn luôn cần bạn bè ở bên để an ủi và chia sẻ.

– Phong cách thích hợp: Đại diện cho cán cân công lý, tính cách của Thiên Bình luôn đề cao sự thống nhất giữa suy nghĩ, hành động và môi trường xung quanh. Thiên Bình có xu hướng hiện đại và tinh tế vì vậy một chiếc rèm cửa mỏng với một chút hoạ tiết điểm xuyết sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo.

– Cửa phòng ngủ thích hợp ( cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa nhựa ABS Hàn Quốc): Những người thuộc cung Thiên Bình luôn muốn có một không gian yên tĩnh và thanh bình. Chính vì vậy, sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá nhạt giản dị và màu trắng thanh khiết sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm áp, yên tĩnh mà vẫn không đánh mất vẻ sang trọng.

– Màu sắc phù hợp: pastel, xanh da trời hoặc xanh lá cây

 

8. Cung Hổ Cáp (24/10 – 22/11)


– Tính cách đặc điểm: Tính cách thần bí và quyết liệt là dấu hiệu nhận biết về những người cung Hổ Cáp. Bạn luôn năng động, nhiệt tình và mạnh mẽ. Tuy nhiên bạn lại mang trong mình tính cách chiếm hữu. Thế mạnh mang lại thành công cho Hổ Cáp là bạn không bao giờ bỏ cuộc một khi đã đặt ra mục tiêu dù có khó khăn đến mấy.
.
– Phong cách phù hợp: Ngay khi một Hổ Cáp ở gần, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được ngay bởi họ thuộc tuýp người mạnh mẽ. Hổ Cáp luôn yêu cầu cần phải có không gian cho sự riêng tư vì vậy lựa chọn thường thấy sẽ là một chiếc đèn vàng tạo cảm giác bí ẩn kết hợp với một chiếc rèm cửa ren đủ để cho ánh sáng chiếu vào nhưng không quá nhiều. Không gian mơ ước của bạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa độc đáo, khác lạ, quyến rũ và gợi cảm. Hãy thử thêm một tấm thảm nhung tối, sẽ rất tuyệt vời!

– Cửa phòng ngủ thích hợp: Màu tím huyền bí được sử dụng trong việc trang trí giường ngủ phù hợp với tính cách bí ẩn của cung Hổ Cáp. Thêm vào đó là sự kết hợp hài hòa với màu trắng sẽ tạo nên phong cách thanh lịch và không bị đơn điệu.

Màu cửa gỗ công nghiệp HDF dành cho những người thuộc cung này 

– Màu sắc phù hợp: cam, đỏ, đỏ tía và đen

9. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

– Tính cách đặc điểm: Những người thuộc cung Nhân Mã là những người lạc quan, trung thực và luôn mang lại cảm giác ấm áp đến cho người khác. Bạn là những người ưa phiêu lưu mạo hiểm, thích những trò chơi cảm giác mạnh, bạn ghét sự đơn điệu và rất dễ bốc đồng.

– Phong cách phù hợp: Bạn được rất nhiều người yêu thích bởi tích cách của mình. Và ngoài ham mê du lịch, Nhân Mã thích lưu giữ những kỉ niệm về cuộc phiêu lưu của bạn. Trong mọi trường hợp, bạn luôn muốn có cảm giác thoải mái vì vậy đầu tư lớn vào gối bông và nệm. Đồng thời, khi trang trí nên sử dụng màu xanh nước biển làm màu chủ đạo, vì biển luôn luôn thay đổi sống động, linh hoạt và biển không bao giờ đứng yên. Điều này sẽ phù hợp với nét tính cách luôn muốn chiếm lĩnh những kiến thức, những điều mới lạ trong cuộc sống của những người thuộc cung này.

– Màu sắc phù hợp: Bất cứ gam màu nào của cầu vồng – hoặc tất cả. Nhưng đặc biệt là xanh da trời và tím.