Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P4 )

Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P4 )

Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P4 )

Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P4 )

Trang trí phòng ngủ theo cung - mệnh ( P4 )

10. Cung Ma Kết: (22/12 – 20/01)

– Tính cách đặc điểm: Người thuộc cung Ma Kết luôn mang trong mình nét tính cách kiên định và quyết đoán. Bạn luôn bảo vệ thái độ, quan điểm của mình một cách quyết liệt và bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc khi chưa đạt được mục tiêu của mình.

– Phong cách trang trí: Sự hiện diện của Ma Kết tuy không phải lúc nào cũng nổi bật và chiếm ưu thế nhưng luôn khiến người khác cảm thấy mạnh mẽ, vững chắc, và cần thiết. Được coi như là “người lãnh đạo” có trách nhiệm và kỷ luật – bạn hợp với lối trang trí thực tế. Một Ma Kết sẽ dễ dàng bị thu hút bởi phong cách trang trí gồm những đồ vật mang thiết kế mạnh mẽ, vững chãi (giống như một tủ quần áo gỗ tông màu đỏ với một chiếc ghế da lớn) thêm vào đó là một số chi tiết hiện đại tương phản, giống như một tấm thảm da báo.

– Cửa phòng ngủ thích hợp: Mang tính cách mạnh mẽ và  hơi bảo thủ, những người cung Ma Kết sẽ thích cửa ngủ trang trí với màu sắc và phong cách đơn giản. Vì vậy, cửa gỗ công nghiệp màu trắng kết hợp với một ít hoa văn tô điểm hoặc những rãnh âm trang trí sẽ hoàn toàn phù hợp với gu thẩm mỹ của họ. có phần Cung Ma Kết cũng có thể sử dụng cửa nhựa ABS Hàn Quốc để trang trí cho không gian phòng ngủ của mình

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc với họa tiết trang trí cho cung Ma Kết

– Màu sắc phù hợp: nâu đất, ghi xám, màu lông chuột, nâu, xanh rêu.

11. Cung Bảo Bình: (21/01 – 19/02)

– Tính cách đặc điểm: Nét tính cách lớn nhất của Bảo Bình là ưa chuộng sự độc đáo. Bạn luôn tạo nên phong cách riêng, giá trị riêng cho mình và làm mọi cách để theo đuổi phong cách đó. Ở những người cung Bảo Bình thường hơi cứng đầu và khó nắm bắt. Chính vì vậy rất khó để hiểu và gần gũi bạn.

– Phong cách trang trí: Bạn có phong cách táo bạo và những ý tưởng điên rồ đi trước thời đại. Bạn luôn đi trước một bước trước hầu hết mọi người, đặc biệt là khi nói đến công nghệ cao. Có thể bạn đã có một chiếc HDTV mới nhất trên tường hoặc chuẩn bị sắm sửa. Tuy nhiên, cho dù bạn thuộc túyp người thích đồ vải lanh và những tấm thảm trải sàn hoặc các trang thiết bị hiện đại, điều quan trong nhất là là: Bảo Bình luôn muốn sự khác biệt. Phòng ngủ của bạn sẽ tự hào có ít nhất một món đồ trở thành tâm điểm trong những cuộc trò chuyện – dù cho món đồ đó theo phong cách hiện đại hay cổ điển đi chăng nữa.

– Cửa phòng ngủ thích hợp: Cửa phòng  ngủ được trang trí với cửa gỗ HDF màu xanh nước biển chủ đạo kết hợp với nhiều đường nét, họa tiết khác nhau không tuân theo một quy luật nào sẽ phù hợp với tính cách ưa tự do, cá tính của cung Bảo Bình. 

– Màu sắc phù hợp: Bạc, ánh kim loại, xanh biển và denim.

12. Cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

– Tính cách đặc điểm: Những người cung Song Ngư là những người tình cảm, giàu trí tưởng tượng và luôn luôn sáng tạo. Tuy nhiên bạn lại hay quên và rất dễ bị kích động. Điều đặc biệt ở Song Ngư là có một trái tim nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hi sinh vì người khác.

– Phong cách trang trí: Song Ngư là một con người thích sự từ tốn, nhẹ nhàng vì thế hãy trang trí phòng ngủ với những chất liệu thoải mái, thoải mái và nhẹ nhàng như là cashmere chẳng hạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ không được hạnh phúc trừ khi nơi trú ẩn ấm cúng làm tăng thêm cảm hứng cảm sáng tạo của bạn. Hầu hết Song Ngư đều tài năng hơn phần tất cả các cung còn lại kết hợp lại. Có thể một kiệt tác thanh tao và thơ mộng như “Đêm đầy sao” của Van Gogh sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo.

– Cửa phòng ngủ thích hợp: Cửa gỗ HDF với tông màu vàng nhạt hay màu trắng kem để trang trí cho không gian phòng ngủ sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái như mang cả khu vườn vào căn phòng đem lại giấc ngủ ngọt ngào cho Song Ngư.

Cửa HDF sơn màu vàng kem - kết hợp tuyệt với cho cung Song Ngư

– Màu sắc phù hợp: xanh lá, da trời, vàng nhạt và trắng kem.