VÌ SAO BẠN NÊN TRANG BỊ 1 SỐ VẬT DỤNG CHỮA CHÁY

VÌ SAO BẠN NÊN TRANG BỊ 1 SỐ VẬT DỤNG CHỮA CHÁY

VÌ SAO BẠN NÊN TRANG BỊ 1 SỐ VẬT DỤNG CHỮA CHÁY

VÌ SAO BẠN NÊN TRANG BỊ 1 SỐ VẬT DỤNG CHỮA CHÁY

Trang bị 1 số vật dụng chữa cháy đơn giản, hiệu quả

Hãy đảm bảo rằng, bạn đã được đào tạo và hướng dẫn sử dụng đúng cách các vật dụng chữa cháy. Nếu không biết cách sử dụng, thì việc trang bị này xem như không hiệu quả.

Một số vật dụng phòng chữa cháy cần trang bị ngay trong nhà bạn như:

Bình chữa cháy bằng khí CO2: Đây là vật dụng tiện lợi và rất hay sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại mẫu mã, kích thước phù hợp với những ngôi nhà nhỏ, to khác nhau.

Thang dây thoát hiểm chống cháy: Đối với những ngôi nhà cao tầng, vật dụng này rất hữu ích để thoát ra ngoài khi ở trên tầng cao và không thể thoát ra bằng cửa chính hoặc cửa thoát hiểm.

Cửa thép chống cháy: Với các tiêu chuẩn chống cháy hiện hành như 60 phút, 90 phút và 120 phút, bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến nơi an toàn trong khoảng thời gian đó. Mặt khác, với thời gian này, cửa chống cháy sẽ ngăn lửa và khói lan ra các khu vực xung quanh, giúp đội cứu hỏa tiếp cận đám cháy dễ dàng và thực hiện chữa cháy nhanh chóng hơn.

Các vật dụng đơn giản khác như khăn có thể làm ướt để tránh hít khói, mặt nạ phòng độc giúp bạn có thể tránh khói trong khoảng 30 phút…

Mặc dù, những vật dụng trên đây không thể hoàn toàn đảm bảo sự an toàn khỏi đám cháy, nhưng nó sẽ làm tăng xác suất bảo vệ bạn, giảm các thiệt hại do đám cháy gây ra. Như vậy, “phòng hơn chữa” không bao giờ sai. Hãy tự trang bị những gì cần thiết với bạn nhé

Những lợi ích của cửa thép chống cháy:

  1. Không nứt, không bị cong
  2. Chống cháy
  3. An toàn
  4. Dể sử dụng, bảo trì
  5. Thân thiện với mọi người
  6. Chi phí tốt.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net