Y NGHĨA CỦA CÁC LOẠI CỬA

Y NGHĨA CỦA CÁC LOẠI CỬA

Y NGHĨA CỦA CÁC LOẠI CỬA

Y NGHĨA CỦA CÁC LOẠI CỬA

Cửa sắt – tùy chỉnh theo kích thước, thiết kế thủ công

Điều đặc biệt và hiệu quả mà khách hàng luôn yêu thích ở dòng cửa này, đó là được lựa chọn phong cách cửa sắt, hình dạng, kích thước, màu sắc cửa sắt để tạo ra một lối vào đặc biệt và chi tiết nhất cho kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn.

Nhiều nhà sản xuất chuyên làm thủ công các cửa sắt rèn bằng tay chỉ với các vật liệu tốt nhất, nên sẽ đáp ứng được những thiết kế độc và lạ cho người dùng. Tuy nhiên, với hình thức này, giá sẽ rất cao và tiến độ sẽ khá lâu.

Cửa sắt – dung hợp các yếu tố thiên nhiên

Trong ngôi nhà luôn tồn tại 5 yếu tố phong thủy gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và với những cánh cửa sắt thuộc hành Kim sẽ giúp cho ngôi nhà đạt được sự cân bằng về phong thủy và tự nhiên.

Ngoài ra, cánh cửa sắt còn mang đến sự đồng điệu khi kết hợp với các vật liệu xây dựng cũng như các vật liệu thiết kế nội thất có trong nhà.

Cửa thép – sự lựa chọn hợp lý cùng với cửa sắt

Nếu như cửa sắt bền và sang trọng, phù hợp với cửa đi chính thì cánh cửa thép là sự lựa chọn phù hợp cho cánh cửa thông phòng ngôi nhà.

Với thiết kế đơn giản, chủ yếu từ thép mạ điện và cũng cung cấp cho khách hàng sự tùy chỉnh về màu sắc, kích thước, kiểu dáng nên ngôi nhà bạn sẽ luôn có sự ấn tượng mạnh nhất đối với những vị khách mời.

 

Với trình độ kỹ thuật tiên tiến, kỹ sư giỏi, làm việc tận tình chúng tôi đảm bảo cho các khách hàng một sản phẩm tốt nhất, bền nhất, chất lượng nhất.

Đến với công ty bạn được tư vấn rỏ ràng để lựa chọn loại cửa tốt nhất cho công trình của bạn, nhân viên, kỹ thuật viên sẻ hổ trợ bạn tận tình.

Chất liệu được làm cho cửa thép chống cháy là: thép nguyên chất, innox, và các hợp kim tốt nhất. Với chất liệu đó thì cửa thép sẽ chống chiệu được sức nhiệt do lửa chống nguy cơ hỏa hoạn bảo vệ cho công trình bạn.

  1. Những lợi ích của cửa thép chống cháy:
  2. Không nứt, không bị cong
  3. Chống cháy
  4. An toàn
  5. Dể sử dụng, bảo trì
  6. Thân thiện với mọi người
  7. Chi phí tốt.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0909 938 408 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỒNG TÂM
Địa chỉ: 18/60,Đường Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0909 938 408
Email: noithatdongtam@gmail.com
Website: cuachongchay.net